Tổ hợp Giáo dục Nghệ thuật Tí Toáy Atelier ra đời từ năm 2013 hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và nghệ thuật. Tí Toáy là một động từ thể hiện sự tìm tòi và sáng tạo không ngừng nghỉ với tinh thần cốt lõi là "Mãi mãi mơ mộng và sáng tạo". Rất nhiều thế hệ học sinh đã đón nhận và lan tỏa tinh thần tích cực đó đến với cộng đồng thông qua các chương trình giáo dục nghệ thuật do Tí Toáy Atelier thiết kế và trực tiếp điều phối. 

Hiện tại Tí Toáy Atelier đang phát triển các lớp học nghệ thuật ngoại khóa offline và online dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Đầu năm 2022, Tổ hợp Giáo dục Nghệ thuật Tí Toáy Atelier ra mắt Trường mầm non UNIQI với hệ thống các môn học được đầu tư thiết kế một cách bài bản bởi các chuyên gia giáo dục.

Văn hóa hoạt động của Tí Toáy Atelier được phát triển dựa trên 03 yếu tố chính: 

People – Con người là trung tâm của các hoạt động giáo dục 

Progressive – Luôn cải tiến và đổi mới sáng tạo 

Positive – Ý tưởng luôn luôn tích cực

HÀNH TRÌNH CỦA TÍ TOÁY ATELIER

Sau khi tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật tại Pháp, nghệ sĩ thị giác Nguyễn Thùy Trang trở về Việt Nam và sáng lập Tí Toáy Atelier từ năm 2013 với tinh thần “mơ mộng và sáng tạo”. Ngay từ khi Tí Toáy Atelier mới hoạt động, Nguyễn Thùy Trang và đội ngũ đã bắt tay tự thiết kế và xây dựng các chương trình giáo dục sáng tạo dựa trên các đặc điểm của học sinh Việt Nam. Đến năm 2017, Nguyễn Thùy Trang tiếp tục nghiên cứu và thử nghiệm với Art Therapy một dự án rất tâm huyết nhưng chưa có điều kiện giới thiệu rộng rãi.

“Xây dựng năng lực sáng tạo cho trẻ em Việt Nam như thế nào cho một tương lai đa dạng, trước sự va chạm giữa các nền văn hóa Đông – Tây đang diễn ra nhanh chóng đó là một thách thức đối với những người nghiên cứu và thực hành giáo dục sáng tạo. Nhưng khi nhìn vào mắt trẻ em thì bản thân tôi luôn có động lực để làm việc.”

Founder Tí Toáy Atelier
Nguyễn Thùy Trang

CÁC TRIỂN LÃM

ĐỐI TÁC & DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Trường mầm non UNIQI

UNIQI có hai khối lớp từ 1,5 - 3 tuổi và 3 - 6 tuổi với chương trình học được thiết kế bài bản bởi chuyên gia, có thời gian biểu và môn học cụ thể cho từng khối lớp.

Xem thêm

Ngoại khóa Online

Tí Toáy triển khai khoá học nghệ thuật online cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 5 - 18 tuổi trên hệ thống học tập thông minh với sách tương tác, sổ vẽ và bộ hoạ phẩm được cung cấp sẵn.

Xem thêm

Ngoại khóa Offline

Tí Toáy có 9 năm kinh nghiệm thiết kế khoá học nghệ thuật trực tiếp cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 3 - 18 tuổi theo mô hình Proactive Class (Lớp học chủ động).

Xem thêm

Hoạt động Camping

Tí Toáy tổ chức các hoạt động dã ngoại, trải nghiệm nghệ thuật mới lạ, sáng tạo, khám phá, tương tác với thiên nhiên cho trẻ từ 5 - 15 tuổi vào các ngày cuối tuần trong tháng.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ