Xưởng nghệ thuật Tí Toáy Atelier ra đời từ năm 2013 với mục tiêu: “Nghiên cứu – thiết kế và trực tiếp giảng dạy các chương trình giáo dục nghệ thuật dành cho trẻ em và người lớn”. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn giữ vững quan điểm và phương pháp giáo dục hoàn toàn mới mẻ, phá bỏ những nguyên tắc xưa cũ trong giáo dục nghệ thuật truyền thống. Đến nay, Tí Toáy Atelier đã thiết kế và cung cấp hơn 15 chương trình giáo dục nghệ thuật offline và online với các nội dung từ nghệ thuật cơ bản đến lịch sử mỹ thuật Việt Nam & thế giới.

Khoá học nghệ thuật offline ứng dụng mô hình Proactive Classroom (Lớp học chủ động) và trải nghiệm hướng dẫn 1:1 được tổ chức vào các buổi tối và cuối tuần. Tại đây, học sinh được đóng vai trò trung tâm và trao quyền tự chủ - tự chuẩn bị học liệu, tự xây dựng ý tưởng và tự lựa chọn cách thức thể hiện tác phẩm.

Bên cạnh đó, Tí Toáy Atelier cũng triển khai hệ thống học tập thông minh và cung cấp đầy đủ bộ học liệu cần thiết (bao gồm sách tương tác, sổ vẽ và hoạ phẩm) cho học sinh tham dự các khoá học nghệ thuật online. Với chương trình này, học sinh được tạo điều kiện và môi trường thuận lợi nhất cho việc học tập, giúp nâng cao năng lực tự học.

TRẺ HỌC ĐƯỢC GÌ

Thông qua rèn luyện kỹ thuật căn bản trong mỹ thuật và hội hoạ trên nhiều chất liệu và hình thức sáng tạo khác nhau, học sinh có khả năng tự do và chủ động sáng tạo tác phẩm của riêng mình.

Nội dung kiến thức lịch sử mỹ thuật Việt Nam & thế giới - danh hoạ, trường phái, đặc trưng qua từng thời kỳ - được truyền tải dễ hiểu qua các hoạt động, trò chơi và thực hành nghệ thuật thị giác.

Học sinh học kiến thức và rèn luyện kỹ năng với chương trình phù hợp cho sự phát triển theo độ tuổi. Nội dung học tập liền mạch, thống nhất, bài bản, kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực hành.

FEEDBACK PHỤ HUYNH

“Tí Toáy đã giúp Bảo Trân tự tin hơn từ khi bắt đầu tiếp xúc với nghệ thuật. Điều chị thích nhất ở Tí Toáy là con được học kiến thức văn hoá, lịch sử Mỹ Thuật song song với việc học vẽ.”

Chị Quỳnh

Phụ huynh bé Bảo Trân

“Cảm ơn Tí Toáy <3 Chỉ một thời gian ngắn mà các con học hỏi được nhiều, và cũng nhận được những nhận xét cực kì chuẩn xác và chi tiết về tình hình, đặc điểm của từng con <3 Phải rất yêu và quan tâm các con mới có được những nhận xét ấy.”

Chị Trần Hạnh

Phụ huynh bé Tuấn Hưng

“Sau khi tham gia khoá học tại Tí Toáy, mẹ thấy con đã biết sắp xếp các ý tưởng có logic và thẩm mỹ hơn. Các cô tại Tí Toáy luôn theo sát và thấu hiểu con, biết mỗi bé mạnh hay yếu ở điểm nào, từ đó có những cách tiếp cận phù hợp.”

Chị Hà

Phụ huynh bé Duy Mạnh

ĐĂNG KÝ